X

Apple trình làng MacBook Air mới sử dụng Chip M1, nội thất của nó liệu có đáng giá 899 USD??

11.11.2020   2190 lượt xem

Macbook Air là một trong 3 mẫu máy sở hữu chip ARM “M1” mới của Apple được giới thiệu trong sự kiên “One More Thing” mới đây. Điều làm mình quan tâm ở đây là Macbook Air lần này không có quạt, cùng đào sâu xem mẫu Macbook Air này có gì đặc biệt nhé.

MacBook Air mới sử dụng chip M1 có CPU 8 lõi, được chia thành 4 lõi hiệu suất cao (High Performance) và 4 lõi hiệu quả (High Efficiency) cùng với Neural Engine 16 lõi. Nó cũng bao gồm một GPU 8 lõi để xử lí đồ họa. RAM 8GB, bộ nhớ SSD 256GB, cùng màn hình Retina 13 inch với True Tone. Touch ID cũng được trang bị cho máy và có hai cổng Thunderbolt.


Apple tuyên bố rằng Macbook Air thế hệ mới này có hệ thống đủ mạnh để người dùng chỉnh sửa nhiều luồng video 4K ProRes trong Final Cut Pro, nhờ các thông số kỹ thuật mới của nó.

Ngoài ra khi so sánh với thế hệ trước, MacBook Air M1 có thể:

• Xuất dự án cho web với iMovie nhanh hơn gấp 3 lần. 
• Tích hợp hiệu ứng 3D vào video trong Final Cut Pro nhanh hơn tới 5 lần. 
• Phát lại và chỉnh sửa nhiều luồng video 4K ProRes chất lượng đầy đủ trong Final Cut Pro mà không làm giảm khung hình.
• Xuất ảnh từ Lightroom nhanh gấp đôi.
• Sử dụng các tính năng dựa trên ML như Smart Conform trong Final Cut Pro để tạo khung một cách thông minh cho clip nhanh hơn tới 4,3 lần.
• Xem nhiều phim và chương trình truyền hình hơn với thời lượng pin lên đến 18 giờ, lâu nhất từ ​​trước đến nay trên MacBook Air.
• Kéo dài thời gian FaceTime và các cuộc gọi điện video khác lên đến gấp đôi trong một lần sạc.


Về giá thành, phiên bản thấp nhất với ổ cứng SSD 256GB sẽ có giá 899 USD - Dành cho ngành giáo dục và bạn sẽ phải chi thêm 250 USD nữa nếu muốn sở hữu phiên bản 512GB SSD. Khách hàng bình thường sẽ có giá từ 999 USD.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!

2 điểm / 5 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880