X

[Review] túi incase ICON Sleeve , Túi Chống Móp Đúng Nghĩa

28.11.2017   4601 lượt xem

“Túi chống sốc cho macbook ” thật sự từ trước tới h mình ít khi dùng túi chống sốc, vì thật sự là không thấy thật sự có tác dụng, rõ ràng là với túi cơ bản thì rơi vẫn móp đều, có chăng chỉ chống được xước và sốc nhẹ nhàng. còn với 1 số loại túi khác như Jcpal thì bo 2 mặt cạnh khá dày nhưng macbook thì chủ yếu là móp góc.

Còn túi có tác dụng chống sốc chôgns móp thì thường quá to và nặng mình đã từng có trải nghiệm qua, jcpal, simoo, hay cả những túi incase classic thật sự là chưa thấy thực dụng lắm. Cho tới khi được trải nghiệm icon sleeve. INCASE, có vẻ như 1 cái gì đó vẫn còn khá sa lạ với phần đa người dùng macbook tại Việt Nam. 1 chiếc túi chống sốc nhỏ gọn trong số nhưng túi mịnh từng dùng. có thể được coi là chống móp đúng nghĩa với lớp lót viền cao su dày khoảng 1cm gia công chắc chắn ,

Được quảng cáo là sử dụng công nghệ tensaerlite thực chất là 1 lớp vải ngoài cùng 1 lớp cao su ở giữa, và bên trong là 1 lớp lót lông thú ( trang chủ ghi là lông thú), tất cả đều được gia công 1 cách tỉ mỉ, vải bên ngoài tạo ma sát giúp ta cầm nằm dễ ràng hơn và khi dùng máy thì có thể dùng túi làm bàn di chuột cũng không thệ, lớp cao su ở giữa giúp chống nước ( nhiều túi có quảng cáo chống nước nhưng phần đa là vải tráng cao su chứ k được như icon sleeve ), trong cùng là lớp lông mà incase quảng cáo là lông thú , mình khá ấn tượng với lớp lông này , sau gần 1 tuần sử dụng, gần như không thấy dấu hiệu của lông bung ra, bình thường khi sử dụng các túi của trung quốc như trước cứ thỉnh thoảng lại thấy lông rụng ra máy.

ICON Slveeve dùng khoá là dùng khoá bằng 2 dải nam châm nên k có chuyện bạn quên khoá ( đôi khi quên khoá mà cầm ngược thì dễ rơi, hoặc nhiều lúc không quá để cát bụi lọt vào làm xước máy )
túi được gia công tỉ mỉ và vừa vặn với máy, như trong ảnh ta có thể khoá ra cầm ngược máy cũng k thể rơi vì quá vừa vặn và miệng túi có ngàm nối tiếp cao su bo viền .

Tóm lại :
Bỏ qua các thông số công nghệ trên giấy chúng ta có
Ưu điểm

  • 1 chiếc túi hàng hiệu
  • 1 chiếc túi chống sốc nhỏ nhẹ
  • 1 chiếc túi có khả năng chống móp đúng nghĩa

Nhược Điểm

  • Giá thành khá cao và không có thêm túi đựng sạc đi kèm như túi tàu.
5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880