X

Apple có thể sẽ kết hợp các ứng dụng iOS và Mac vào năm tới

24.12.2017   3007 lượt xem

Apple có thể đầu hội tụ iOS và macOS trong năm tới này bằng cách cho phép các nhà phát triển tạo ra một ứng dụng chạy trên cả hai nền tảng. Theo Bloomberg báo cáo rằng Apple đang có kế hoạch để cho các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng sễ điều chỉnh nền tảng của họ để chạy.

Báo cáo ghi nhận rằng các kế hoạch có thể luôn luôn thay đổi nhưng có vẻ như các ứng dụng kết hợp sẽ có sẵn trong năm tới. Như vậy Apple có thể sẽ công bố kế hoạch này vào tháng 6 tại hội nghị thường niên WWDC và chính thức áp dụng vào mùa thu khi các phiên bản mới của macOS và iOS phát hành.

Câu hỏi lớn đặt ra ở đây là Apple sẽ làm điều này thế nào. Cũng không rõ là macOS sẽ bắt chước ứng dụng của iOS hay là ngược lại iOS bắt chước macOS.

Việc hợp nhất ứng dụng trên 2 nền tảng sẽ rất có lợi cho các nhà phát triển lẫn người sử dụng. macOS và iOS đều là hệ sinh thái rất phong phú và tuyệt vời, kết hợp chúng lại sẽ giúp người sử dụng cso thêm nhiều lựa chọn. Về phía nhà phát triển họ cũng sẽ tốn ít thời gian hơn khi ra các bản cập nhập để vá lỗi, có thể đem ứng dụng của mình lên nhiều nền tảng.

2 điểm / 5 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880