X

Người dùng MacBook kiện Apple vì thiếu tấm lọc bụi

29.11.2018   5039 lượt xem

Apple lại một lần nữa gặp rắc rối, không phải vì bàn phím, nhưng vẫn liên quan đến bụi. Nhiều người dùng MacBook Pro và iMac than phiền bụi lọt vào máy quá dễ dàng. Một số trường hợp bị ố ở góc màn hình, số khác thì chạy chậm do máy tự giảm xung nhịp ( Kiểm tra lỗi quá nhiệt trên macbook ).

man-hinh-macbook-bi-moc

MÀN HÌNH MACBOOK BỊ " MỐC " Ở GÓC MÀN

“Nhà Táo” không còn lạ gì với việc bị người dùng kiện do lỗi phần cứng trong vài năm trở lại đây. “Cú phốt” lần này tố hãng đã không lắp ráp đầy đủ tấm lọc bụi trong các sản phẩm của mình (MacBook Pro và iMac), dẫn đến những hỏng hóc mà người dùng phải tự bỏ tiền túi ra sửa, thường là thông qua Apple Store với chi phí cực kỳ đắt đỏ.

hagens-berman-logo

CÔNG TY LUẬT HAGENS BERMAN

Vụ kiện tập thể này được khởi xướng đầu tiên bởi công ty luật Hagens Berman Sobol Shapiro (HBSS). “Apple phải chịu trách nhiệm về ảnh hưởng của lỗi này đến hàng triệu máy tính Mac trên thị trường”, trích lời nhà đồng sáng lập Steve Berman.

Berman-Steve

STEVE BERMAN

Thông qua đây, HBSS muốn đòi đền bù cho những người dùng Mac bị lỗi màn hình do bụi, những người phải bán rẻ máy đi do bụi làm ố - mốc màn hình, những người phải bỏ ra hàng trăm đô la để thay cụm màn hình (trong khi thực tế chỉ cần tháo ra và lau sạch là được).

Có thể bạn chưa biết: Lỗi bong chống lóa sẽ được đổi nguyên cụm màn hình miễn phí. HBSS đang tìm kiếm thêm nhiều người cùng tham gia vụ kiện, chủ yếu là chủ nhân của MacBook hoặc iMac từ 2013 đến 2018. Nếu có hứng thú bạn có thể đăng ký tại đây.

Trong khoảng thời gian đó, Apple đã bán được khoảng 10 triệu thiết bị đến tay người dùng. Chỉ cần một phần nhỏ trong số đó tham gia vụ kiện và thanh công thì Apple cũng sẽ phải trả một số tiền khổng lồ. Nghe cũng có vẻ rất khả thi, tuy nhiên hãy để thời gian trả lời.

Nếu thấy hay hãy để lại cho  HNMac  lời bình luận hoặc là một lời góp ý để chúng tôi só thể xây dựng thêm những bài viết tương tự hay hơn nữa nha !
 

4 điểm / 6 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880