X

Làm mới Mac Mini tiếp theo của Apple - Mọi thứ chúng ta biết

31.07.2022   793 lượt xem

Apple đang làm việc trên các phiên bản cập nhật của Mac mini và ít nhất một trong các máy Mac mini đang hoạt động có khả năng thay thế phiên bản Intel ...

Nội dung bài viết [ẨnHiện]

    1. Thiết kế

    2. Màu sắc

    3. Các cổng

    4. Apple Silicon Chip

    5. Ngày ra mắt

Apple đang làm việc trên các phiên bản cập nhật của Mac mini và ít nhất một trong các máy ‌Mac mini‌ đang hoạt động có khả năng thay thế phiên bản Intel của ‌Mac mini‌ mà Apple vẫn đang bán hiện nay. Apple đã thay thế ‌Mac mini‌ cấp nhập cảnh bằng phiên bản M1 vào năm 2020 và công ty đã sẵn sàng làm mới dòng ‌Mac mini‌.

Làm mới Mac Mini tiếp theo của Apple - Mọi thứ chúng ta biết

Vào tháng 3 năm 2022, Apple đã giới thiệu Mac Studio , là sản phẩm lai giữa ‌Mac mini‌ và Mac Pro , nhưng sự tồn tại tiếp tục của các mẫu Intel và tin đồn về việc làm mới cho thấy ‌Mac mini‌ không bị loại khỏi dòng sản phẩm của Apple. Hướng dẫn này bao gồm mọi thứ mà chúng tôi biết về làm mới ‌Mac mini‌, có thể sắp xảy ra.

1. Thiết kế

Các tin đồn cho thấy Apple có thể điều chỉnh thiết kế của ‌Mac mini‌ thế hệ tiếp theo, nhưng chúng tôi chưa biết chính xác nó sẽ trông như thế nào.

Làm mới Mac Mini tiếp theo của Apple - Mọi thứ chúng ta biết

Leaker Jon Prosser , người có một phần thành tích hỗn hợp khi dự đoán kế hoạch của Apple, đã cung cấp chi tiết về những gì anh ấy tin rằng ‌Mac mini‌ mới sẽ trông như thế nào. Ông cho biết ‌Mac mini‌ mới sẽ có phần trên giống như plexiglass nằm trên vỏ nhôm và kích thước tổng thể có thể nhỏ hơn ‌Mac mini‌ hiện tại.
Làm mới Mac Mini tiếp theo của Apple - Mọi thứ chúng ta biết
Prosser đã cung cấp các kết xuất, nhưng điều đáng chú ý là thiết kế này không hoàn toàn chính xác khi nói đến cách bố trí cổng vì sẽ không có quá ít không gian giữa các cổng USB-C.

Mặc dù một số tin đồn cho biết phiên bản thế hệ tiếp theo của ‌Mac mini‌ sẽ được thiết kế lại, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple không tin rằng Apple sẽ cập nhật thiết kế cho máy. Kuo cho biết nhiều khả năng nó sẽ tiếp tục sử dụng hệ số hình thức giống như mô hình hiện tại.

2. Màu sắc

‌Mac mini‌ có thể có thiết kế hai tông màu thay vì một màu duy nhất và nó có thể có các màu khác ngoài xám không gian hoặc bạc, giống như iMac 24 inch. Các tùy chọn màu sắc vẫn chưa được xác nhận, vì vậy Apple có thể chỉ sử dụng các màu ‌Mac mini‌ tiêu chuẩn.

3. Các cổng

‌Mac mini‌ mới của Apple được cho là sẽ trang bị bốn cổng Thunderbolt, hai cổng USB-A, một cổng Ethernet và một cổng HDMI, cùng với cáp sạc từ tính tương tự được sử dụng cho ‌iMac‌ 24 inch.

4. Apple Silicon Chip

Theo Mark Gurman của Bloomberg , Apple đang phát triển các mẫu ‌Mac mini‌ mới với chip M2 và ‌M2‌ Pro. Chip ‌M2‌ có GPU 8 lõi và tối đa GPU 10 lõi, và ‌M2‌ Pro sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

5. Ngày ra mắt

‌Mac mini‌ tiếp theo có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2022, nhưng vẫn chưa xác định được ngày cụ thể. Điều đáng chú ý là trong khi một số tin đồn đã chỉ ra ngày ra mắt vào năm 2022, nhà phân tích của Apple ‌Ming-Chi Kuo‌ tin rằng Apple sẽ không phát hành một mô hình cập nhật cho đến năm 2023 .

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880