X

Magic Trackpad 2 - Silver - Mới 100% - Full VAT

Magic Trackpad 2 - Silver - Mới 100% - Full VAT
Magic Trackpad 2 - Silver - Mới 100% - Full VATMagic Trackpad 2 - Silver - Mới 100% - Full VATMagic Trackpad 2 - Silver - Mới 100% - Full VATMagic Trackpad 2 - Silver - Mới 100% - Full VAT
2.690.000 VND
Còn hàng
Đặt mua
(Giao hành tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
- Hàng mới 100%, chính hãng phân phối tại VN
- Bảo hành 12 tháng
So sánh sản phẩm
Mã:

Sự thay đổi về mức giá gần như gấp đôi so với Magic Trackpad 1 có thể coi như là sự biến động giá lớn nhất trong các sản phẩm của Apple Nhưng đây thực sự là một sự thay đổi đáng giá của dòng sản phẩm Magic Trackpad.

Thay đổi thiết kế hoàn toàn

 So với Magic trackpad 1, phiên bảo 2 có một thiết kế lột xác hoàn toàn. 

 Bỏ đi phần Pin gắn ngoài giúp cho tổng thể chiếc trackpad gọn gàng, cân bằng hơn rất nhiều và nhìn cũng “nghệ” hơn hẳn. Với việc bỏ pin rời, vị trí nút của trackpad cũng thay đổi đáng kể. Nay cụm nút nguồn, cổng sạc được đặt phía cạnh trên của thiết bị, ngoài ra thì ở cạnh trên của Magic trackpad 2 cũng xuất hiện thêm 1 thanh nhỏ với tác dụng thu phát sóng Bluetooth. Bề mặt trackpad 2 đặt hơi nghiêng nhẹ, độ nghiêng tương đồng với độ nghiêng trên Magic Keyboard 2. Nếu sử dụng cả 2 sản phẩm cùng với nhau người dùng có thể cảm nhận được sự đồng điệu từ trackpad đến bàn phím.

 Ngoài ra thế hệ thứ 2 của Magic Trackpad cũng lớn hơn tương đối so với thế hệ đầu giúp người dùng có nhiều không gian làm việc hơn hẳn. 

Force Touch đã được hỗ trợ

 Công nghệ được Apple đưa vào sử dụng từ OS X 10.11 không được hỗ trợ cho magic trackpad 1 nay đã xuất hiện ở phiên bản 2.  Đây là một cải tiết rất lớn so với phiên bản đầu tiên. Với cả Force Touch và Multi-Touch, chiếc trackpad mang lại cho người dùng trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, như đang làm việc với 1 màn hình cảm ứng vậy.

Thời lượng pin ấn tượng

Với việc không sử dụng pin gắn ngoài để cải thiện độ mỏng nhẹ cho sản phẩm, người dùng có thể băn khoăn liệu pin của thiết bị có yếu không. Câu trả lời là hoàn toàn ngược lại. Với 1 lần sạc đầy, chiếc Magic Trackpad 2 hoàn toàn có thể sử dùng trong khoảng 1 tháng, ngoài ra khác biệt rất lớn với Magic Mouse 2 là người dùng có thể vừa sạc vừa sử dụng được với cổng sạc đặt ở cạnh phía trên máy.

Kết nối ổn định Dễ dàng 

 Như bao sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Apple, việc kết nối với nhau là cực kỳ dễ dàng. Với lần đầu sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng sợi dây Lightning đi kèm cắm trực tiếp là ngay lập tức chiếc máy của bạn sẽ được kết nối với trackpad. 

 Không chỉ kết nối với các thiết bị iMac, Macbook, Mac Pro mà chiếc trackpad 2 còn có khả năng kết nối với các dòng Ipad với tốc độ kết nối nhanh và kết nối cũng cực kỳ ổn định và mượt mà.

Trải nghiệm sử dụng tuyệt vời

 Trang bị một mặt cảm ứng phủ kính, trải nghiệm đầu tiên khi chạm vào chiếc Magic Trackpad 2 là “sướng”. Mặt kính của chiếc Magic Trackpad 2 mượt mà, chính xác, tối ưu hoàn toàn các trải nghiệm vuốt trên trackpad. 

 Ở thế hệ đầu tiên, người dùng có thể click chuột ở đa phần các vị trí nhưng vẫn có những điểm không click được như phần nằm phía trên cùng của trackpad đặt gần pin, gần như không thể click chuột ở phần đó được. Phía mặt lưng của chiếc Magic Trackpad 2 là 4 nút nhỏ ở 4 góc của máy, nó không chỉ là đế kê bình thường mà còn là 4 nút cảm ứng để hỗ trợ việc nhận dạng thao tác nhấn xuống, khiến chiếc trackpad có khả năng click chuột ở bất cứ khu vực nào. Tuy đây là một cải tiến có vẻ không quá lớn nhưng cũng giúp trải nghiệm của người dùng trọn vẹn hơn rất nhiều. 

Bề mặt nghiêng của Magic Trackpad 2 cũng được tính toán rất kỹ, giúp cho cổ tay thoải mái khi làm việc lâu với trackpad

Một sự thay đổi giá rất lớn nhưng bù lại, người dùng có một sản phẩm hoàn toàn mới, cải tiến gần như toàn bô sản phẩm từ trong ra ngoài. Các cải tiến đều cực kỳ đáng với mức giá thành thay đổi này.

 


Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880