X

Bàn phím Magic Keyboard 2 - 99%

Bàn phím Magic Keyboard 2 - 99%
Bàn phím Magic Keyboard 2 - 99%Bàn phím Magic Keyboard 2 - 99%Bàn phím Magic Keyboard 2 - 99%Bàn phím Magic Keyboard 2 - 99%
1.750.000 VND
Còn hàng
Đặt mua
(Giao hành tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
- Thiết kế siêu nhỏ gọn, siêu di động
- Không còn khoang chứa pin, sạc pin Li-ion thông qua Lighting
- Khả năng đánh máy chính xác, thoải mái

- Bảo hành 06 tháng
So sánh sản phẩm
Mã:

Hình thức - Trải nghiệm.
Thiết kế của Apple chủ yếu là đơn giản, sạch sẽ và đồng đều. Hầu hết các sản phẩm tập trung vào việc tối giản hình thức, làm sao để nhìn có thể gọn gàng, thanh lịch nhất có thể. Khi chọn một sản phẩm như iMac, có lẽ các bạn không muốn có cho mình các thiết bị ngoại vi có dây. Cáp nằm khắp bàn nhìn khá rối rắm đúng không.

Thay vào đó, một trong những cách dễ nhất để biến góc học tập, làm việc hàng ngày nhìn gọn gàng là chọn phím không dây. Bây giờ thì tìm kiếm 1 mẫu bàn phím không dây thì rất rất nhiều. Hầu như các sản xuất bàn phím đều có ít nhất một biến thể bluetooth trong các sản phẩm của của mình. Vậy tại sao bạn lại nên chọn Magic Keyboard của Apple?

Đọc tiếp

Nếu suy nghĩ về việc có 1 bàn phím cho Mac Mini của mình, hoặc MacBook, vẫn còn rất nhiều lí do để mua Magic Keyboard thay vì 1 bàn phím khác

 Giống như tất cả sản phẩm của Apple, như iMac, Magic Keyboard trông đơn giản và đẹp, nhìn khá là thích đặc biệt khi nói tới chiều cao và kích thước keycap. Các keycaps có cảm giác gõ như hỗn hợp giữa phím Cliclet và Cánh Bướm vậy. Đặc biệt đây là bàn phím nhẹ, nhỏ gọn nhất mình từng cầm, mang đi mọi nơi, dễ dàng cho vào balo.

Và hơn nữa, phím không cần pin như bản cũ nữa, ta có thể sạc qua cổng Lightning, tặng kèm trong hộp, do phím không có đèn nền nên pin rất lâu, mình dùng khoảng vài tháng mới phải sạc.

 Mặc dù trải nghiệm gõ mình thật sự thích, nhưng thật khó nếu so sánh với phím cơ, thiết kế của Magic Keyboard 2 là sự kết hợp hoàn hảo với Magic TrackPad 2, nhỏ gọn hơn bất kì phím cơ nào - Đặc biệt là nhìn nó đồng đều, cùng bộ bao giờ chẳng hơn đúng không.
Và nếu bạn không quan tâm tới điều đó, chỉ đơn giản quan tâm tới trải nghiệm gõ thì nên cân nhắc mua phím cơ thay thế. Nhưng vì đang review phím này nên mình khuyên các bạn nên mua nó.

Thu gọn

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880