X

Bàn phím Magic Keyboard 2 với hàng phím số - Grey - Hàng chính hãng, Full VAT

Bàn phím Magic Keyboard 2 với hàng phím số - Grey - Hàng chính hãng, Full VAT
Bàn phím Magic Keyboard 2 với hàng phím số - Grey - Hàng chính hãng, Full VATBàn phím Magic Keyboard 2 với hàng phím số - Grey - Hàng chính hãng, Full VATBàn phím Magic Keyboard 2 với hàng phím số - Grey - Hàng chính hãng, Full VATBàn phím Magic Keyboard 2 với hàng phím số - Grey - Hàng chính hãng, Full VAT
4.250.000 VND
Còn hàng
Đặt mua
(Giao hành tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Trả trước 30%, số tháng trả trước:
Trực tiếp
322,000 đ
Qua thẻ
268,000 đ
* Thanh toán Online/ Miễn phí giao hàng thu tiền
* Thu cũ đổi mới/ Hỗ trợ trọn đời
– Hàng mới, Newseal, Phân phối chính hãng VN, Full VAT
– Bảo hành 12 tháng
So sánh sản phẩm
Mã:

Nếu bạn muốn một chiếc bàn phím full size, đẹp, kết nối không dây thì đây là thứ bạn cần.
Về kích cỡ


Bản này sẽ lớn hơn bản tiêu chuẩn 5,5 inch do bổ sung thêm dãy phím số. Ngoài ra còn có phím điều khiển bổ sung và bộ phím điều hướng lớn cho thao tác dễ dàng hơn.

Các phím điều khiển bổ sung

Magic Keyboard bản tiêu chuẩn sẽ có 12 phím F. Nếu muốn nhiều hơn, chúng ta sẽ phải sử dụng các phím tùy chọn hoặc lệnh, còn bản này có tới 19 phím, cùng với các phím điều hướng cỡ lớn. Ngoài ra còn có các phím điều khiển như Home, End, Page Up, Page Down và Delete, rất giống với tổ hợp phím trên bàn phím Windows. Nếu có xu hướng sử dụng phím tắt nhiều và đặc biệt là những bạn Coder sẽ thích các phím này. Khi đã quen có thể tiếp tục code mà không cần phải nhìn xuống bàn phím hoặc chuyển sang chuột, trackpad.

Các phím số

Tất nhiên, phần tốt nhất của chiếc phím này là phần phím số. Nếu bạn không phải là người sử dụng nhiều số, bạn sẽ không thấy được lợi ích của phần này. Nó thực sự sẽ giống như một phần mở rộng không liên quan của bàn phím. Tuy nhiên, nếu bạn xử lý các con số rất nhiều - Kế toán hoặc lập trình viên chẳng hạn...  - thì phần phím số này sẽ giúp ích cho bạn cực kì nhiều.


Vậy có nên mua hay không? Nên nếu bạn cần những phím số nhé ^^


 


Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880