X

MacBook Pro 15.4 Inch 2012 – MD103

Tạm hết hàng
MacBook Pro 15.4 Inch 2012 – MD103
14.800.000 VND
Còn hàng
Đặt mua
(Giao hành tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Trả trước 30%, số tháng trả trước:
Trực tiếp
1,122,000 đ
Qua thẻ
932,000 đ
* Thanh toán Online/ Miễn phí giao hàng thu tiền
* Thu cũ đổi mới/ Hỗ trợ trọn đời
Bảo hành phần cứng 03 tháng
- Tặng bao da HNMac và Voucher giảm giá

Tùy chọn đang có

*RAM
*Ổ cứng
So sánh sản phẩm
Mã: MD103

MacBook Pro 2012 không phải là một nâng cấp quá lớn từ Apple so với 2012 về ngoại hình. Nếu là người cần sức mạnh, thật khó để từ chối những gì mà Apple trang bị trong thế hệ 2012.

  • Hiệu năng và những công nghệ 
    Với bộ Vi xử lý Intel core i7 QuadCore thêm khả năng xử lý đồ họa tới từ GPU Nvdia, Kết nối Ổ cứng Sata 3 dễ dàng cho việc nâng cấp từ HDD lên SSD tốc sộ siêu nhanh, thunderbolt 2 với phần đa người dùng phổ thông thì không có ý nghĩa gì cả nhưng nếu bạn là 1 fan của phim HD hoặc 1 ngày bạn cần sao lưu toàn bộ thì chắc chắn đây là 1 thứ rất tốt cho công việc của bạn. 

  • Mỏng, nhẹ và có thời lượng pin tốt hơn rất nhiều so với các laptop cùng phân khúc 

          Với thời lượng pin khá tốt so với cấu hình, thiết kế được coi là mỏng nhẹ hơn rất nhiều so với các laptop khác cùng phân khúc.

  • Sức mạnh tới từ các ứng dụng:
    Được cài đặt sẵn iMovie, iPhoto (Nay đổi tên là Photo) GarageBand, Pages, Numbers. Keynote. nếu bạn đang khó học sử dụng và nhu cầu bản thân không sử dụng hết  Adobe Primier, Adobe Photoshop…  thì đây chính là những ứng dụng cho bạn. 

  • OS X El Capitan 
    Không bàn tới hiệu năng của phiên bản này. cái mà tôi hài lòng nhất đó chính là hệ sinh thái của Apple ngày càng liền lạc hơn. Chắc không ít lần bạn cảm thấy khó chịu khi đang sử dụng máy tính ở địa điểm A mà điện thoại lại nổ chuông ở địa điểm B. Apple đã sử lý điều này rất tốt với FaceTime, Messenger


Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880