X

Dịch vụ trao đổi máy Windows sang macbook

14.04.2020   5268 lượt xem

HNMac cung cấp dịch vụ trao đổi máy windows sang macbook. Lần đầu tiên trên thị trường HNMac là đơn vị tiên phong chơi lớn dành cho người dùng hiện nay. Cam kết chất lượng máy đỉnh cao

Dịch vụ đổi máy windows lấy macbook

MacOS từng chiếm số lượng người dùng rất thấp trong quá khứ, khi mà Windows từng cực kỳ lớn mạnh, bất cứ dòng máy PC, laptop nào trong quá cứ đều sử dụng hệ điều hành Windows cả. Nhưng theo thời gian, Apple dần khẳng định được vị thế của mình khi đưa các sản phẩm sử dụng MacOs lên đứng thứ 4 chỉ sau Lenovo, HP và Dell.

Dần dần chiếm được cảm tình của người dùng nhờ vào sự tối ưu trong phần mềm, phần cứng cũng như thiết kế tinh tế và sang trọng cùng với chính sách bảo hành tốt, việc những người từng dùng Windows nay muốn đổi sang sử dụng MacOS cũng là không hề hiếm.

HNMac Dịch vụ trao đổi máy windows lấy macbook

Các dòng máy Mac, mang trong mình thiết kế sang trọng, đơn giản và hài hoà cùng với cấu hình cực kỳ cao luôn luôn là sản phẩm được người dùng nhắm đến khi có ý định chuyển đổi qua MacOS. Không chỉ vì thiết kế, cấu hình mà người dùng có ý định chuyển từ chiếc máy tính Windows sang Mac. Rất nhiều phần mềm ở nhiều lĩnh vực khác nhau chỉ có trên Macbook mà không hề có trên Windows như Logic Pro X(phần mềm làm nhạc, thu âm), Final Cut X, Imovie (phần mềm dựng video), Motion (phần mềm làm hiệu ứng cho video),...

Tất nhiên trên Windows cũng có những phầm mềm có chức năng tương tự vậy nhưng do các dòng máy Mac được tối ưu phần mềm cực kỳ tốt nên các phần mềm đều hoạt động trơn tru, mượt mà hơn rất nhiều, điểm cộng hơn là giao diện của các phần mềm này đều rất đơn giản trực quan, không hề phức tạp như các phần mềm có tính năng tương tự trên Windows. 

Vậy lý do là gì mà HNMac lại làm vậy 

Nhưng giá thành của các dòng máy Mac thường khá cao, dù muốn thay đổi thì không phải ai cũng có khả năng mua một chiếc Macbook, Imac hay Mac pro kể cả là đã qua sử dụng với cấu hình đủ đáp ứng nhu cầu của bản thân. Nắm được điều này, HnMac chúng tôi quyết định thực hiện chương trình Đổi Win Lấy Mac nhằm hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng Windows có mong muốn chuyển sang sử dụng Mac. 

 Thủ tục để tham gia chương trình Đổi Win lấy Mac cực kỳ đơn giản và nhanh chóng:

  • Lựa chọn dòng máy mong muốn 
  • Đem chiếc laptop cũ của bạn đến HnMac để nhân viên định giá, giá trị của máy sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng máy.
  • Tiến hành đổi máy cũ, thanh toán phần phí chênh lệch(nếu có) và nhận chiếc Macbook mà bạn mong muốn.

Một số lưu ý:

  • Chương trình áp dụng với tất cả dòng laptop, PC sử dụng Windows
  • Các chương trình khuyến mãi kèm theo và bảo hành vẫn sẽ được áp dụng theo chính sách của HnMac.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của chương trình Đổi laptop windows lấy macbook

Để được hỗ trợ sớm nhất hãy liên hệ trực tiếp với HNMac

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880