X

Catalyst Impact Protection Case for Apple Watch Series 4/5

Catalyst Impact Protection Case for Apple Watch Series 4/5
Catalyst Impact Protection Case for Apple Watch Series 4/5Catalyst Impact Protection Case for Apple Watch Series 4/5Catalyst Impact Protection Case for Apple Watch Series 4/5Catalyst Impact Protection Case for Apple Watch Series 4/5
1.300.000 VND
Còn hàng
Đặt mua
(Giao hành tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
CÔNG NGHỆ PROPF SUPERIOR DROP - Vỏ Catalyst cho Apple Watch Series 4 40mm hoàn toàn tương thích với Apple Watch Series 5 * 40mm. Nhờ Hệ thống đệm của chúng tôi và sự lựa chọn hoàn hảo về vật liệu, vỏ máy vượt quá tiêu chuẩn quân sự cho các giọt và chấn động lên tới 9,9ft (3 m).
THIẾT KẾ HOÀN HẢO - Chất xúc tác tập trung vào phát triển chất lượng sản phẩm cao nhất. Chúng tôi dành thời gian để phát triển các sản phẩm chúng tôi muốn sử dụng cho mình. Chất liệu này chắc chắn, bám, chống sốc và chống trầy xước. Ngoài ra, Catalyst cung cấp Bảo hành 12 tháng cho Nhà sản xuất.
CHỨC NĂNG HOÀN TOÀN - Được chế tạo với độ chính xác tối đa, vỏ giữ cho thiết bị của bạn được bảo vệ mà không cản trở chức năng của thiết bị. Bluetooth, ECG, EKG, cảm biến nhịp tim, loa, micrô, nút xoay xoay và nút bên vẫn có thể truy cập đầy đủ.
KIẾM TIỀN 30 NGÀY - Catalyst muốn khách hàng của họ được hạnh phúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày, Bảo hành sản xuất 12 tháng và Dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Mã:

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880