X

Apple Seeds Beta lần thứ tư của watchOS 9 cho các nhà phát triển

29.07.2022   515 lượt xem

Cùng xem hôm nay nhà apple có gì nhé. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích nếu như bạn đang quan tâm tới mẫu sản phẩm watch OS 9

Nội dung bài viết [ẨnHiện]

  Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ tư của bản cập nhật watchOS 9 sắp tới cho các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm, với bản beta mới sẽ ra mắt ba tuần sau khi Apple phát hành bản beta thứ ba cho các nhà phát triển .

  watchOS 9

  Để cài đặt ‌‌watchOS 9‌, các nhà phát triển sẽ cần tải xuống cấu hình từ Trung tâm nhà phát triển Apple. Sau khi cài đặt, bạn có thể tải xuống ‌ watchOS 8 ‌ thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách đi tới Chung> Cập nhật phần mềm. Để cập nhật phần mềm mới, Apple Watch cần có 50 phần trăm tuổi thọ pin, nó phải được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi phủ sóng của ‌‌iPhone‌‌.

  WatchOS 9‌ giới thiệu bốn mặt đồng hồ mới, bao gồm Lunar, Playtime, Metropolitan và Astronomy, ngoài ra nó còn bao gồm các bản cập nhật cho một số mặt đồng hồ hiện có và các biến thể. Ứng dụng ECG hiện hỗ trợ Lịch sử AFib để theo dõi thời gian một người bị rung tâm nhĩ.

  Tính năng theo dõi giấc ngủ hiện bao gồm các giai đoạn ngủ, cho phép Apple Watch theo dõi khi người dùng đang ở trạng thái REM, Core hoặc Deep sleep và Apple đã thêm ứng dụng Thuốc. Ứng dụng Thuốc cho phép người dùng quản lý và theo dõi các loại thuốc, vitamin và chất bổ sung của họ, với lời nhắc khi đến lúc dùng.

  Các bản cập nhật cho ứng dụng Workout bổ sung các bài tập tùy chỉnh và cải tiến cho người chạy bộ, vận động viên ba môn phối hợp và vận động viên bơi lội. Các bài tập thể dục + hiện hỗ trợ phát trực tuyến đến một số TV của bên thứ ba nhất định cho những người không có Apple TV và các thông báo đã được thiết kế lại để ít gây khó chịu hơn khi màn hình của đồng hồ hoạt động.

  Các tính năng mới khác bao gồm API CallKit cho phép trả lời cuộc gọi VOIP trên Apple Watch, Apple Watch Mirroring để điều khiển Apple Watch bằng ‌iPhone‌, Tác vụ nhanh để làm được nhiều việc hơn với cử chỉ chụm đôi và cập nhật cho ứng dụng Lịch và Lời nhắc.

  Hiện tại HNMac đang bán các sản phẩm của apple chính hãng. Bạn quan tâm tới sản phẩm nào thì hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn về sản phẩm đó nhé. HNMac.vn tại đây bạn sẽ được tham khảo giá cũng như tất cả những sản phẩm trong hệ sinh thái của apple. 

  5 điểm / 1 bầu chọn

  Bài viết khác

  Chat Facebook
  Chat Facebook
  Call: 097.772.8880