X

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)
Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro 12.9‑inch (5th generation)
8.550.000 VND
Còn hàng
Đặt mua
(Giao hành tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Trả trước 30%, số tháng trả trước:
Trực tiếp
648,000 đ
Qua thẻ
538,000 đ
* Thanh toán Online/ Miễn phí giao hàng thu tiền
* Thu cũ đổi mới/ Hỗ trợ trọn đời
- Magic Keyboard là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho iPad Pro. Có trải nghiệm đánh máy tốt, bàn di chuột mở ra cách mới để làm việc với iPadOS, cổng USB ‑ C để sạc cho iPad, bảo vệ mặt trước và mặt sau. Bàn phím Magic có thiết kế cho phép bạn gắn iPad Pro bằng từ tính và điều chỉnh góc nhìn mượt mà.
- Bảo hành 12 tháng

Tùy chọn đang có

*Color
Mã: MJQK3

Bàn phím Magic Keyboard cho Apple iPad Pro

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro là sản phẩm giúp Apple khẳng định tham vọng biến iPad có thể thay thế máy tính xách tay trong tương lai. So với bàn phím Magic Keyboard trên Macbook Pro ra mắt năm ngoài, chiếc bàn phím mới này có cơ chế “cắt kéo” tương tự, hỗ trợ đèn nền trong diều kiện thiếu sáng. Bên cạnh những thay đổi,nó còn tích hơm thêm cả trackpad - tính năng chưa từng xuất hiện trên bất kì sản phẩm nào của phụ kiện iPad  

Thiết kế sang trọng, bảo vệ iPad tối ưu, bản lề gập mở 130 độ

Thiết kế của Macgic Keyboard nói lên sự tinh tế và khả năng thấu hiểu tấm lý người dùng của Apple. Không chỉ dừng lại ở một chiếc bàn phím cơ động, phụ kiện đặc biệt này có thể hóa thân thành ốp bảo vệ cho cả hai mặt trước và sau của iPad Pro và tất cả đều những gì tốt nhất cho khách hàng.

Theo Apple. phần bản lề cho phép gập mở 130 độ giúp máy có thể tùy chỉnh góc độ tạo nên sự thoải mái thay vì cố định như các Smart Keyboard và Smart Keyboard Folio. Ngoài ra, chất liệu bản phím Magic Keyboard cho iPad Pro vô cùng bền nhẹ cùng với độ hoàn thiện cao giúp Magic Keyboard trở thành phụ kiện đáng để sở hữu với người dùng iPad Pro icnh. Với hệ thống cố định ipad bằng nam châm phía sau giúp bạn kết nối một cách nhanh chóng không phải mất quá nhiều thời gian set up vô cùng tiện lợi.

Bàn phím thao tác chuyên nghiệp, kết nối dễ dàng

Trái nhiệm gõ chuyên nghiệp là những gì bàn phím Magic Keyboard iPad Pro đem lại với thiết kế bàn phím và bố trí một cách hợp lý cùng với hành trình dài và độ phản hồi tốt. Với kích cở chỉ 1.09 x 27.9 x 11.49 cm và trọng lượng 231g, bàn phím Magic Keyboard vừa vặn trong quá trình sử dụng và đảm bảo bạn sẽ có cảm giac thoải mái mang đi khắp mọi nơi khi kết nối với iPad Pro.

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro sẽ không bất kì cơ dây cáp hay cổng kết nối nào vì sử dụng cơ chế kết nối Smart Connector tương tự với Smart Keyboard. Bạn chỉ cần gắn chiếc bàn phím này vào iPad Pro và mở ra là đã có thể gõ bàn phím ngay lập tức.

Tích hợp cổng USB Type C và Trackpad

Không chỉ dừng lại ở chức nặng gõ bàn phím chuyên nghiệp, Apple cũng tích hợp với một cổng USB-C trên bàn phím Magic Keyboard. Như vậy toàn bộ máy sẽ có đến 2 cổng USB- C tương tự như Macbook Pro M1 và Macbook Air M1. Qua đó giúp người dùng iPad có thể vừa sạc và kết nối với các phụ kiện khác.

Ngoài ra, một điểm sáng giá mà chưa có bất kỳ bàn phím dành cho iPad nào làm được đó chính là việc tích hợp thêm cả trackpad. Và dĩ nhiên phần trackpad này được hoàn thiện từ nhôm, khu vực rê chuột vừa đủ với một miếng kính mỏng giúp cho việc rê mượt hơn.
 


Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880