X

Bàn phím cơ KeyChron K6

Bàn phím cơ KeyChron K6
Bàn phím cơ KeyChron K6Bàn phím cơ KeyChron K6Bàn phím cơ KeyChron K6Bàn phím cơ KeyChron K6
1.790.000 VND
Còn hàng
Đặt mua
(Giao hành tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
- Hàng mới, Fullbox
- Bảo hành 12 tháng

Tùy chọn đang có

*Loại Switch
*Phiên bản
*Bảo Hành
*Năm giới thiệu
So sánh sản phẩm
Mã:

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K6 VỚI LAYOUT 65%

Để tiếp nối những thành công vượt quá mong đợi trên khắp thế giới, Keychron đã tiếp tục đem tới cho người dùng một sản phẩm bàn phím cơ thế hệ mới với layout chỉ là 65% mà thôi được mang tên Bàn phím cơ KEYCHRON K6

HOT - SWAPPABLE


Bàn phím cơ KEYCHRON K6 được chế tạo để tối đa hóa không gian làm việc của người dùng với những thiết kế công thái học, tiết kiệm diện tích sử dụng nhất mà vẫn giữ lại được tất cả những phím chức năng và đa phương tiện cần thiết nhất đến với người tiêu dùng. Trên phiên bản mới Bàn phím cơ KEYCHRON K6 này được trang bị thêm 1 bản hot-swappable đem tới khả năng cá nhân hóa trải nghiệm gõ của người dùng, có thể dễ dàng thay thế được các phím mà không cần hàn.

Bàn phím cơ KEYCHRON K6  được thiết kế thêm bản lề dưới bàn phím giúp tùy chỉnh chiều cao bàn phím theo 2 tùy chỉnh góc độ giúp K6 thoải mái hơn khi gõ ngay cả khi không có phần kê tay.

 

Bàn phím cơ KEYCHRON K6 là bàn phím tương thích với cả MasOS, nên đồng thời hãng đã trang bị đi kèm cho người dùng 3 Keycap thay đổi cho 2 hệ điều hành Windows Layout và Mac Layout dễ dàng

 

TRẢI NGHIỆM GÕ PHÍM ĐA DẠNG

Đọc tiếp

Keychron K6 được thiết kế với phù hợp với sở thích gõ phím của bạn. Bất kể bạn thích nhẹ nhàng (linear), cảm giác mạnh (clicky) hay một chút giữa hai loại đấy, Keychron cung cấp 3 loại switch Gateron (Blue, Brown, Red) dành cho bạn với tuổi thọ lên đến 50 triệu lần nhấn.

 

LAYOUT 65%

Tối ưu hóa không gian mà vẫn giữ lại đầy đủ các phím chức năng và phím đa phương tiện

PIN 4000MAH

Tùy mục đích, KEYCHRON K6 có thể sử dụng đến 9 ngày (8h/ngày)

LED ĐƠN

Đèn led trắng, dễ dàng làm việc trong môi trường tối

Thu gọn

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880