X

Tải nhạc trên Youtube và Spotify với Noteburner Spotify Music Converter

30.06.2021   95 lượt xem

Việc nghe được một bản nhạc khiến bạn khó quên trên Youtube hay Spotify mà bạn muốn tải về máy của mình nhưng cả 2 ứng dụng trên đều không cho phép. Với Noteburner Spotify Music Converter bạn hoàn toàn có thể tải về bất cứ bài hát nào chỉ với vài cú click chuột.

Bài viết được chia sẻ bởi bạn Kelvin MC trên group Maclife và đồng bọn
App này khá hay mà tên dài quá chắc ít ai biết tới. Ứng dụng này dùng để download nhạc theo đường tiểu ngạch từ youtube và spotify mà vẫn giữ nguyên được chất lượng âm thanh luôn nha. 
Cách dùng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần kéo nhạc từ spotify vào rồi bấm convert là xong, có thể kéo nguyên list cũng không vấn đề gì

Nhược điểm là thời gian convert hơi lâu nên các bạn chịu khó đợi xíu nhé.


Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng NoteBurner Spotify Music Converter để chuyển đổi nhạc Spotify sang định dạng mp3, aac, flac hoặc wav tùy theo nhu cầu của bạn. Trước khi chuyển đổi, có các cài đặt linh hoạt cho bạn lựa chọn. Với kỹ thuật giải mã DRM, NoteBurner Spotify Music Converter có thể chuyển đổi với tốc độ nhanh hơn 5 lần khi chuyển đổi nhạc Spotify sang định dạng MP3, AAC, FLAC hoặc WAV. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể nhận được chất lượng ban đầu của nhạc Spotify với thẻ ID3 được giữ nguyên.

App có sẵn trên Maclife các bạn tải và tham khảo : Tại đây

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880