X

Loa Bluetooth Marshall Acton II - Mới 100%

Liên hệ
Còn hàng
Mã:
Tạm hết hàng
Loa Bluetooth Marshall Acton II - Mới 100%
Loa Bluetooth Marshall Acton II - Mới 100%Loa Bluetooth Marshall Acton II - Mới 100%Loa Bluetooth Marshall Acton II - Mới 100%Loa Bluetooth Marshall Acton II - Mới 100%
1 bầu chọn / điểm: 5
Google+ Share

1. Những điểm nổi bật của Marshall Acton II

 • Âm thanh lớn
  Acton II là dòng loa nhỏ nhất của Marshall nhưng mức âm lượng của nó khiến các đàn anh cũng phải nể phục. Chất âm mạnh mẽ, cân bằng và có thể vừa vặn trong bất cứ không gian nào dù là nhỏ nhất.

  marshall-acton-ii-1
   
 • Bluetooth 5.0 APTX
  Acton II được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 aptX, tương thích với bất kỳ nguồn phát Bluetooth nào, với khoảng cách hơn 9m (30ft)

  marshall-acton-ii-4
   
 • Thiết kế mang đậm chất Marshall
  Các chi tiết đậm chất Marshall cổ điển như: toàn bộ khung viền loa được bọc da tổng hợp, lưới loa đan xen hài hòa giữa màu đen và trắng với logo hãng được đặt ở chính giữa. Phần phía trước của loa là một lá đồng, được khắc năm thành lập 1962 - một lời khẳng định về uy tín của thương hiệu đã có tuổi đời trên 50 năm. Chắc chắn bạn sẽ tự hào khi bày một chiếc loa như thế này trong phòng.

  marshall-acton-ii-7
   
 • Tùy biến chất âm riêng
  Mặt trên của Acton II có các núm xoay chỉnh âm lượng, bass, treble giúp bạn tinh chỉnh âm thanh phát ra theo ý muốn. Hoặc bạn có thể tinh chỉnh thông qua app được hãng cung cấp trên điện thoại.

  marshall-acton-ii-5
   
 • Kết nối có dây
  Ngoài Bluetooth ra, có nhiều cách để kết nối với Acton II. Bạn có thể sử dụng jack 3.5mm với các nguồn phát Analog ưa thích của mình.
 • Kết nối nhiều thiết bị
  Nhiều nguồn phát có thể kết nối đến Acton II và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn phát này

  marshall-acton-ii-3
   
 • App Marshall trên điện thoại
  Bên cạnh các núm chỉnh bằng tay, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng App Marshall trên điện thoại để điều chỉnh EQ, chuyển bài, chỉnh độ sáng đèn LED (mặt trên) cũng như bật hoặc tắt loa (Standby) một cách dễ dàng.

  marshall-app
   

2. Thông số kỹ thuật Marshall Acton II

thong-so-ki-thuat-marshall-acton-ii

Danh mục sản phẩm


Bạn cần tư vấn?
Bạn cần tư vấn?
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880