X

Bypass - Phân biệt MacBook Bypass

30.03.2021   145 lượt xem

Find my Mac bao gồm Activation Lock - một tính năng được thiết kế để ngăn người khác sử dụng máy Mac của bạn nếu bị mất hoặc đánh cắp. Activation Lock sẽ tự động kích hoạt khi bạn bật Find my Mac trên thiết bị.

Activation Lock giúp bạn giữ máy Mac của bạn an toàn nếu máy bị mất, đánh cắp hoặc quên ở đâu đó, định vị giúp quá trình tìm lại dễ dàng hơn. Activation Lock sẽ ngăn bất kỳ ai kích hoạt lại máy mà không có sự cho phép của bạn, ngay cả khi bạn xóa thiết bị trong iCloud.

Và đó là lý do xuất hiện Bypass.

MacBook Bypass là máy đã bị Apple khóa Activation Lock, giống như iPhone khóa iCloud vậy, không thể vượt qua được màn hình Activation để vào bên trong.
Chính vì vậy nên người ta dùng thiết bị can thiệp vào Chip T2 của MacBook để qua mặt bước khóa này, khi Bypass xong thì bạn có thể dùng máy như bình thường, qua thời gian thì các Tool ByPass ngày càng cải thiện hơn, hồi đầu còn rất nhiều hạn chế như không đăng nhập được icloud, không sử dụng được các phần mềm trong Appstore, máy hết pin khởi động lại sẽ phải ByPass tiếp mới sử dụng được... nhưng hiện tại thì có thể dùng full mọi chức năng như máy bình thường, tắt nóng phím cứng, hết pin mà không văng active, Update OTA, cài lại bằng USB, không dùng được chức năng Internet Recovery và chúng ta "chỉ có thể phân biệt bằng cách Restore T2" mà thôi

Những máy này thường không được bảo hành. Nếu mang ra Trung tâm bảo hành Apple sẽ yêu cầu cung cấp hóa đơn mua máy để chứng minh chủ sở hữu hợp pháp.

 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880