X

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro mới tại sự kiện WWDC 21?

28.05.2021   107 lượt xem

Jon Prosser cho rằng Apple sẽ khiến các Fan bất ngờ khi công bố MacBook Pro mới trong sự kiện WWDC 21 sắp tới điều đó có thật hay không hãy cùng mình làm rõ thông tin này nhé các bạn

Trên Twiter của Leaker Jon Prosser tự tin khẳng định rằng Macbook Pro 14-inch và 16-inch mớisẽ được ra mắt vào ngày 7/6 trong sự kiện WWDC 21.

Apple đang có ý định đưa trở lại cổng sạc MacSafe và những mẫu MacBook Pro 2021 sẽ được trang bị thêm cổng HDMI , đầu lọc thẻ SD và đồng thời 3 cổng Thunderbolt / USB-C. Sản phẩm mới khả năng cao sẽ không có TouchBar và thay vào đó là các phím chức năng như các phiên  bản MacBook Pro 2016 về trước.
Model Macbook Pro mới sẽ được nâng cấp bộ tản nhiệt và được thiết kế lại để tối ưu hoá hiệu năng của chip M1 mới và có khả năng phiên bản mới sẽ có nhiều tuỳ chọn màu sắc như iMac 2021 như những tin đồn để cập.

Theo trang báo Bloomberg gần đây cho hay các mẫu Macbook Pro mới sẽ được trang bị chip Apple silicon 10 lõi với 8 lõi hiệu năng cao và 2 lõi tiết kiệm hiệu năng. Ngoài ra , các mẫu Macbook Pro mới dự kiến sẽ có các tuỳ chọn GPU 16 hoặc 32 lõi và hỗ trợ nâng cấp lên đến 64 GB RAM


Ý kiến cá nhân

Sẽ là một điều bất thường khi Apple ra mắt một sản phẩm mới tại WWDC . Sự kiện thường niên này dành riêng để ra mắt các hệ điều hành mới vì WWDC  là hội nghị của các nhà phát triển phần mềm . Sẽ là một bất ngờ vô cùng lớn khi Apple công bố các MacBook Pro mới trong sự kiện này.

Nhưng thông tin trên đều là những tin đồn mà Hnmac tổng hợp , hay cũng cùng chờ dợi những thông tin chính thức của Apple trong sự kiện WWDC sắp tới nhé. Và đừng quên theo dõi Hnmac để cập nhập tin tức đồng thời săn cho mình những mẫu Macbook cũ giá rẻ nhé các bạn.
 

5 điểm / 1 bầu chọn

Bài viết khác

Chat Facebook
Chat Facebook
Call: 097.772.8880